Chân dưới gối thường

Danh mục: Chân giả
SKU: SKU-638557303732539985

14.000.000₫15.000.000₫

*Giá có thể thay đổi nếu thay đổi phụ kiện đi kèm

Chân giả dưới gối thường với socket mềm và bàn chân cao su là một giải pháp đáng tin cậy và kinh tế dành cho những người mất chi dưới gối. Thiết bị này là loại có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng đáp ứng nhu cầu cơ bản cho người bị khuyết chi trong các hoạt động di chuyển hàng ngày và mang lại sự thoải mái, ổn định.


Chân giả dưới gối thường với socket mềm và bàn chân cao su là một giải pháp đáng tin cậy và kinh tế dành cho những người mất chi dưới gối. Thiết bị này là loại có giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng đáp ứng nhu cầu cơ bản cho người bị khuyết chi trong các hoạt động di chuyển hàng ngày và mang lại sự thoải mái, ổn định.

Đặc điểm của chân giả dưới gối thường

Cùng AutoLeg tham khảo ngay sản phẩm bàn chân giả dưới gối thường kèm với socket mềm ngay sau đây:

Thiết kế và cấu tạo

Chân giả dưới gối thường bao gồm một Socket mềm và bàn chân cao su.

  • Socket mềm: Socket được làm từ vật liệu mềm mại, thân thiện với da, giúp giảm thiểu kích ứng và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng suốt cả ngày. Chúng được thiết kế vừa vặn để ôm sát phần chân còn lại, hỗ trợ tối đa cho người dùng. Với khả năng điều chỉnh linh hoạt, socket mềm cho phép người dùng tùy chỉnh để đạt được sự thoải mái và ổn định tốt nhất.
  • Bàn chân cao su: Bàn chân được làm từ cao su chất lượng cao, đảm bảo độ bền và khả năng chịu lực tốt, phù hợp với các hoạt động hàng ngày. Chúng cũng có khả năng hấp thụ lực tốt, giảm thiểu áp lực lên khớp và phần chân còn lại, giúp người dùng di chuyển một cách tự nhiên và dễ dàng. Cùng với đó, bàn chân có kích thước, hình dáng mô phỏng chân thật, mang lại vẻ ngoài tự nhiên và có tính thẩm mỹ cao.

-» Tham khảo thêm sản phẩm Chân dưới gối vớ silicon chốt khóa + Bàn chân carbon tại AutoLeg để bạn có thêm lựa chọn cho mình: https://autoleg.vn/chan-gia/chan-duoi-goi-vo-silicon-chot-khoa-ban-chan-carbon.html 

Ưu điểm của chân giả dưới gối thường

Là một dòng sản phẩm đáp ứng những nhu cầu cơ bản cho người khuyết chi dưới gối, dòng chân giả dưới gối thường có nhiều ưu điểm nổi bật:

  • Giá rẻ: Chỉ có mức giá trên 10 triệu đồng, dòng chân giả dưới gối này được xếp vào hàng thiết bị giả có mức giá tốt nhất hiện nay trên thị trường. Với mức giá này, bất kỳ người mất chi dưới gối nào cũng có thể tiếp cận loại chân giả này để cải thiện ngoại hình và đảm bảo khả năng di chuyển hàng ngày.
  • Cho khả năng vận động tự nhiên: Với socket mềm mại, giảm kích ứng và khả năng hấp thụ lực của bàn chân cao su khá tốt, chân giả dưới gối thường giúp giảm áp lực lên khớp và phần chân còn lại, tạo ra các chuyển động tự nhiên và mượt mà, giúp người dùng thực hiện các hoạt động hàng ngày một cách dễ dàng hơn.
  • Ứng dụng đa dạng: Không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày, thiết bị chân giả này còn hỗ trợ tốt nếu người dùng muốn thực hiện các hoạt động thể dục nhẹ nhàng như đi bộ. Ngoài ra, nếu trong môi trường làm việc phải di chuyển nhiều thì chân giả này cũng có thể đáp ứng.

Chân giả dưới gối thường phù hợp với ai?

Chân giả dưới gối với socket mềm và bàn chân cao su phù hợp cho những người mất chi dưới gối do tai nạn hoặc bệnh tật, người cao tuổi. Thiết bị giúp người dùng di chuyển ổn định, hỗ trợ tốt cho các hoạt động hàng ngày và mang lại cảm giác tự tin hơn trong cuộc sống cho người khuyết chi.

Chân giả dưới gối thường với socket mềm và bàn chân cao su là một giải pháp tuyệt vời cho những ai cần một thiết bị chân giả hoạt động tốt, thoải mái và không bị áp lực về kinh tế. Không chỉ giúp người dùng duy trì khả năng vận động, thiết bị này còn cải thiện chất lượng cuộc sống. Bạn có thể liên hệ với Autoleg ngay hôm nay để được tư vấn về thiết bị này.

1
094 8885 874