Chân dưới gối vớ silicon chốt khóa + Bàn chân carbon

Danh mục: Chân giả
SKU: SKU-638557301528777998

75.000.000₫85.000.000₫

*Giá có thể thay đổi nếu thay đổi phụ kiện đi kèm

Sản phẩm chân dưới gối với vớ silicon chốt khóa và bàn chân carbon là thiết bị giả chất lượng cao dành cho người bị khuyết chân từ dưới đầu gối trở xuống. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu cao cấp và kỹ thuật hiện đại, mang đến sự linh hoạt, tiện dụng và giàu thẩm mỹ cho người khuyết tật


Sản phẩm chân dưới gối với vớ silicon chốt khóa và bàn chân carbon là thiết bị giả chất lượng cao dành cho người bị khuyết chân từ dưới đầu gối trở xuống. Sản phẩm được sản xuất từ vật liệu cao cấp và kỹ thuật hiện đại, mang đến sự linh hoạt, tiện dụng và giàu thẩm mỹ cho người khuyết tật.

Đặc điểm cấu tạo sản phẩm chân dưới gối vớ silicon chốt khóa + Bàn chân carbon

Chân dưới gối với vớ silicon chốt khóa và bàn chân carbon có cấu tạo gồm ba phần là vớ silicon chốt khóa, ổ mỏm cụt và bàn chân carbon.

Vớ silicon chốt khóa có chất liệu silicon y tế cao cấp, không gây kích ứng. Chúng được thiết kế ôm sát và vừa vặn với chân, từ đó giúp giảm thiểu ma sát và ngăn ngừa trầy xước da. Đi cùng với đó là hệ thống chốt khóa chắc chắn, dễ sử dụng và linh hoạt, đảm bảo thiết bị luôn hoạt động ổn định và an toàn với người dùng.

  • Ổ mỏm cụt: Được chế tạo từ nhựa cao cấp, chuyên dùng cho ngành chỉnh hình và sợi carbon tăng cường. Điều này giúp cho chân giả dưới gối chịu được áp lực cao, bền và không chịu ảnh hưởng bởi tác động môi trường bên ngoài.
  • Bàn chân carbon: Bàn chân giả được làm từ sợi carbon. Chất liệu này giúp giảm trọng lượng của chân giả nhưng vẫn đảm bảo độ bền và sức chịu đựng cao. Ngoài ra, chúng còn giúp người dùng di chuyển một cách tự nhiên và thoải mái.

Ưu điểm của chân dưới gối với vớ silicon chốt khóa và bàn chân carbon

Là một thiết bị được sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng cao, chân dưới gối vớ silicon khóa chốt và bàn chân carbon có rất nhiều ưu điểm nổi bật.

  • Mang đến sự thoải mái: Chất liệu vớ silicon giúp giảm thiểu áp lực lên da, mang lại cảm giác thoải mái tối đa cho người dùng. Chúng hạn chế tối đa sự khó chịu do cọ xát, giảm kích ứng ở phần da tiếp xúc ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Hoạt động ổn định: Hệ thống chốt khóa cùng với bàn chân carbon đảm bảo sự ổn định và an toàn trong mọi hoạt động như đi, đứng, ngồi, di chuyển liên tục hay chơi thể thao.
  • Độ bền cao: Chất liệu silicon y tế và sợi carbon đều có tuổi thọ cao, giúp giảm thiểu chi phí bảo dưỡng và thay thế.
  • Giàu tính thẩm mỹ: Thiết kế của thiết bị này hiện đại và tinh tế, đầy tính thẩm mỹ. Nhờ đó, chúng mang đến cho người sử dụng cảm giác thoải mái tự tin hơn về ngoại hình của mình.

Lợi ích của chân giả dưới gối vớ silicon chốt khóa và bàn chân carbon

Chân giả hông chỉ giúp người bị mất chi dưới gối bảo đảm khả năng di chuyển, thực hiện các hoạt động thường ngày và nâng cao chất lượng cuộc sống, thiết bị này còn có những lợi ích đặc biệt. Chúng rất phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm, có sẹo ở phần mỏm cụt hoặc phần mỏm cụt ít phần mềm, nhiều chồi xương. Với những người bị tiểu đường hoặc các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu khác ở vùng mỏm cụt, thiết bị này cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Sử dụng chân dưới gối với vớ silicon chốt khóa và bàn chân carbon mang lại sự thoải mái, an toàn và linh hoạt cho người bị mất chi dưới gối. Chất liệu silicon y tế và sợi carbon cao cấp giúp giảm ma sát, bảo vệ da, đồng thời đảm bảo độ bền và hiệu suất cao trong các hoạt động hàng ngày và thể thao. Chúng cũng giúp tăng cường sự tự tin và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dùng. Liên hệ với Autoleg ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn về thiết bị này.

1
094 8885 874