Tay điện trên khuỷu TehLin - Đài Loan

Danh mục: Tay giả
SKU: SKU-638557313285329687

130.000.000₫135.000.000₫

*Giá có thể thay đổi nếu thay đổi phụ kiện đi kèm

Tay điện trên khuỷu TehLin là sản phẩm của Công ty TehLin Prosthetics & Orthotics, một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Đài Loan về các thiết bị y tế hỗ trợ người khuyết tật. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành, TehLin đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình qua hàng loạt các sản phẩm tiên tiến, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu


Tay điện trên khuỷu TehLin là sản phẩm của Công ty TehLin Prosthetics & Orthotics, một trong những nhà sản xuất hàng đầu tại Đài Loan về các thiết bị y tế hỗ trợ người khuyết tật. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành, TehLin đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình qua hàng loạt các sản phẩm tiên tiến, được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu.

Đặc điểm của tay điện trên khuỷu TehLin

Tay điện trên khuỷu TehLin là thiết bị dành cho người bị khuyết tay trên khuỷu. Chúng được thiết kế tiên tiến, kết hợp giữa công nghệ điện tử và cơ học hiện đại, mang đến cho người dùng khả năng vận động thông minh và có thể đáp ứng nhu cầu hoạt động hàng ngày.

-» Tham khảo thêm dòng sản phẩm thay giả khác đến từ thương hiệu AutoLeg, sản phẩm thay giả thẩm mỹ làm theo khuôn tay: https://autoleg.vn/tay-gia/ban-tay-tham-my-lam-theo-khuon.html

Công nghệ hiện đại

Tay giả trên khuỷu TehLin được ứng dụng các công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay:

  • Bộ vi xử lý thông minh: Điều khiển các hoạt động của tay bằng cách nhận tín hiệu từ các cảm biến EMG (Electromyography) gắn trên cơ bắp.
  • Hệ thống cảm biến EMG: Thu nhận tín hiệu điện từ cơ bắp của người dùng sau đó chuyển đổi thành lệnh điều khiển các chuyển động của tay.
  • Động cơ điện: Được thiết kế để mang đến sức mạnh và độ chính xác cao trong các chuyển động.
  • Pin sạc: Cung cấp năng lượng cho thiết bị tay giả, có thể sử dụng liên tục trong nhiều giờ và dễ dàng sạc lại.
  • Khớp khuỷu linh hoạt: Cho phép người dùng thực hiện các chuyển động tự nhiên như gập, duỗi cánh tay.

Thiết bị được sản xuất bằng chất liệu cao cấp

Không chỉ dừng lại ở công nghệ hiện đại, tay điện trên khuỷu TehLin còn sử dụng các vật liệu chất lượng cao như khung nhôm, silicon và sợi carbor để đảm bảo độ bền và sự thoải mái cho người sử dụng. Các chất liệu này đảm bảo cho cánh tay có trọng lượng nhẹ, giảm kích ứng với da, tăng độ thoải mái và bảo đảm độ bền cho thiết bị. Nhờ đó, người dùng luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

Thiết kế tiên tiến, giàu tính thẩm mỹ

Tay điện trên khuỷu TehLin được thiết kế với hình dáng hiện đại, thẩm mỹ cao, mô phỏng chân thật các đường nét của một cánh tay tự nhiên. Thiết kế này không chỉ mang lại sự thoải mái khi sử dụng mà còn giúp người dùng tự tin hơn với ngoại hình của mình. Sản phẩm cũng có nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với từng cá nhân. Ngoài ra, người dùng còn có thể tùy chọn màu sắc để phù hợp với sở thích cá nhân và phong cách sống.

Ưu và nhược điểm của tay điện trên khuỷu TehLih

Ưu điểm: Nhờ công nghệ cảm biến và động cơ tiên tiến nên tay điện trên khuỷu TehLih giúp người dùng thực hiện được các chuyển động mượt mà và chính xác. Người dùng cũng có thể thích nghi nhanh và học cách sử dụng tay giả này một cách dễ dàng. Cùng với đó, tay có trọng lượng nhẹ và vật liệu cao cấp nên sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Mặt khác, thiết bị này còn có độ bền cao nên tiết kiệm chi phí.

Nhược điểm: Do sử dụng các công nghệ và vật liệu tiên tiến, giá thành của thiết bị có thể cao hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường. Người dùng mới cũng cần một thời gian để làm quen và thành thạo các thao tác điều khiển tay khi sử dụng tay giả điện này.

Tay điện trên khuỷu TehLih dành cho ai?

Tay điện trên khuỷu TehLin là giải pháp lý tưởng cho những người bị mất cánh tay trên khuỷu do tai nạn, bệnh tật hoặc bẩm sinh. Không chỉ hỗ trợ trong công việc hàng ngày, từ sinh hoạt đến các công việc văn phòng, tay giả này còn dành cho những ai muốn tham gia các hoạt động thể thao. Sản phẩm có kích thước đa dạng, phù hợp cho cả trẻ em và thanh thiếu niên, giúp họ hòa nhập và phát triển một cách bình thường.

Tay điện trên khuỷu TehLin từ Đài Loan là một thiết bị y tế tiên tiến, kết hợp giữa công nghệ hiện đại và thiết kế đẹp mắt, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Với sự thoải mái, hiệu suất cao và độ bền, sản phẩm này của thương hiệu AutoLeg giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và tăng cường sự tự tin cho người đoạn chi. Tham khảo thêm thông tin các sản phẩm khác trên website của thương hiệu AutoLeg.

1
094 8885 874